Vé “siêu ưu đãi" cho cư dân Phú Mỹ Hưng tại Bán kết & Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Vé “siêu ưu đãi” cho cư dân Phú Mỹ Hưng tại Bán kết & Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

VÉ “SIÊU ƯU ĐÃI” CHO CƯ DÂN PHÚ MỸ HƯNG TẠI BÁN KẾT & CHUNG KẾT HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022

Thông tin mới nhất từ Ban tổ chức (BTC) Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cho biết, vòng thi quan trọng nhất của cuộc thi là Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng (779- Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).

Theo BTC, đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại TP.HCM và sẽ quy tụ nhiều khách mời Quốc tế cùng các nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu Việt Nam. Do vậy, việc lựa chọn không gian để phô diễn toàn bộ quy mô cuộc thi vô cùng quan trọng, và SECC được chọn vì hội tụ các yếu tố để có thể thiết kế “sân khấu hoành tráng, rực rỡ nhất” cho cuộc tranh tài của 41 thí sinh xuất sắc nhất. Đồng thời, vị trí của SECC tọa lạc tại khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế của đô thị Phú Mỹ Hưng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi, đường sá rộng thoáng và cảnh quan đẹp nên lại càng thuận tiện hơn cho công tác tổ chức.

Đặc biệt, trong dịp này, BTC đã kết hợp cùng công ty Phú Mỹ Hưng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm 50% giá vé Bán kết và 20% giá vé Chung kết dành riêng cho cư dân Phú Mỹ Hưng; thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 20/6/2022 (cho vé Bán kết) và 23/6/2022 (cho vé Chung kết); mã Code #MUVPMH.

Cư dân liên hệ mua vé qua hotline 090.298.7538 và làm theo hướng dẫn của BTC để nhận ưu đãi.

Thông tin chi tiết Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 vui lòng truy cập website: http://hoahauhoanvuvietnam.com

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường