Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng Quận 7 - Cập nhật giá T07/2024

Biệt thự Chateau

BIỆT THỰ CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG - CUỘC SỐNG VINH HOA

Thế đất đẹp, tọa lạc giữa lòng đô thị hiện đại, dịch vụ tiện ích đầy đủ, được bao bọc bởi thiên nhiên sinh thái, biệt thự Chateau chính là nơi kiến tạo thú điền viên tao nhã.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ CHATEAU

✅ Tên dự án:   Biệt thự Chateau
✅ Vị trí:   Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
✅ Chủ đầu tư:   Phú Mỹ Hưng
✅ Công ty thiết kế:   Arkitek Ooi (Malaysia)
✅ Công ty xây dựng:   Sino Pacific và Vicons
✅ Tổng diện tích:   116,538m2
✅ Mật độ xây dựng:   19,58%
✅ Số lượng biệt thự: 

 103 căn:

🔸 Biệt thự đơn lập: 67 căn

🔸 Biệt thự liên kế vườn: 36 căn

✅ Năm hoàn thành:   Năm 2013

SỐNG SINH THÁI NGAY GIỮA TRUNG TÂM ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG HIỆN ĐẠI

Biệt thự Chateau tọa lạc trong "bán đảo xanh" Nam Viên, dọc theo trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng và trong bán kính khoảng chưa đầy 01km đến “trái tim” của đô thị Phú Mỹ Hưng – Khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent, khu biệt thự lâu đài Chateau nổi bật với vị trí ngay mặt tiền sông cảnh quan nên ngoài các tiện ích ngay tại khu phố, cư dân của biệt thự lâu đài Chateau còn được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ về thương mại, tài chính, giải trí, văn hóa, ẩm thực. “Nhất cận thị – Nhị cận giang” ở Chateau đều hội đủ.

Khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng

Khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng

Càng đắt giá hơn khi vị trí Chateau tọa lạc ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Sự kết hợp hài hòa giữa quy hoạch, kiến trúc, không gian xanh, tiện ích và vị trí đã tạo nên cho biet thu Chateau quan 7 một sự khác biệt để bất kỳ ai đã đến khu biệt thự Chateau đều có chung cảm nhận, không gian sống ở đây là giá trị khó có khả năng hoán đổi cho bất kỳ ai đã sở hữu.

Với vị thế đắc địa “thế đất bồi” - nơi hội tụ phù sa nên xét về phong thủy, biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến cho chủ nhân “trí, tâm, tài, lộc” tùy theo cơ duyên của mỗi người.

Ngoài ra, đây còn là nơi đón được trọn vẹn hướng gió lành, sạch từ biển và rừng phòng hộ Cần Giờ nên không khí ở đây thoáng mát và đối lưu tốt.

Khoảng cách từ bờ sông tới dãy biệt thự đầu tiên khoảng 30m là một không gian lý tưởng và tạo lối dạo ven sông dài gần 600m song song với hàng cây tạo bóng mát chạy dọc bờ sông và thảm cỏ.

Biệt thự lâu đài Chateau Quận 7

Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng liền kề với với khu phố Riverside Residence - Ngoài chức năng quy hoạch căn hộ, khu này cũng quy hoạch quảng trường thương mại hướng ra “view” sông dành cho người dân khu Nam Viên. Ngoài ra, xung quanh khu biệt thự Chateau còn có các dự án căn hộ cao cấp như Hưng Phúc, Hưng Phúc Premier, The Ascentia, The Antonia,... cư dân Chateau có thể tận hưởng hệ thống tiện ích trong khoảng cách đi bộ. Từ Chateau cũng có thể thuận tiện đến các trường học như trường phổ thông cấp 1,2, 3 Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc Tế Nam Sài Gòn… và các trường học quốc tế như Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada.

KIỂU BIỆT THỰ CHAUTEAU

Kiến trúc biệt thự Chateau là sự hòa quyện của phong cách kiến trúc bán cổ điển Classical và miền nhiệt đới Tropical, tạo nên ngoại quan các lâu đài khác nhau, vinh danh phong cách của từng chủ nhân. Bên những biệt thự đơn lập tráng lệ là những biệt thự phố vườn uy nghi như tòa lâu đài lộng lẫy. Tất cả hài hòa trong tổng thể đô thị Phú Mỹ Hưng để tạo nên giá trị không thể hoán đổi. Biệt thự lâu đài Chateau là dự án chỉ đến một lần, số lượng cực hạn hữu chỉ 103 căn biệt thự và trên hết là đã hội tụ được cộng đồng vinh hoa.

Biệt thự đơn lập Chateau có diện tích đất 510 - 770m2, diện tích đất dành cho xây dựng chỉ chiếm 26 - 44%, diện tích sàn bao gồm cả tầng hầm từ 517 - 700m2, diện tích dành cho sân vườn từ 280 - 540m2. Cấu trúc gồm tầng hầm, tầng trệt và thêm 2 tầng trên. Thiết kế cho biệt thư đơn lập có 2 dạng là nhiệt đới và cổ điển với 4 kiểu nhà A1, A2, A3 và A4. Sự khác nhau của 2 phong cách kiến trúc này được thể hiện qua các chi tiết ngoại quan như: Gờ chỉ, balcony, màu sắc, mái ngói, cửa sổ…

Biệt thự đơn lập Chateau

Biệt thự đơn lập

Biệt thự liên kế vườn Chateau có diện tích đất 187 - 294m2, tỷ lệ xây dựng từ 37 - 54%, tổng diện tích sàn 223 - 310m2, diện tích không gian xanh mở từ 84 - 177m2, cấu trúc từ 2 - 3 tầng (không có tầng hầm) với 2 kiểu thiết kế B và B1 theo 2 phong cách hiện đại và bán cổ điển. Đây là kiểu biệt thự liên kết với nhau có kiến trúc ngoại quan giống như một lâu đài uy nga, tráng lệ.

Biệt thự liên kế vườn Chateau

Biệt thự liên kế vườn Chateau

CỘNG ĐỒNG VÀ KHÔNG GIAN CHO TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Chateau Villa được Phú Mỹ Hưng đặt nhiều tâm huyết với mong muốn phát triển thế hệ công dân tương lai – không gian cho cư dân nhí phát triển: thiết kế nhân bản với tỷ lệ không gian xanh, mở lên đến 80,42%; và chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ chi tiết về bố trí và lựa chọn các loại hoa, cây tạo cảnh quan cho khu biệt thự Chateau. Sự kỹ lưỡng này của Phú Mỹ Hưng thể hiện cái tâm và tầm nhìn của một doanh nghiệp: không chỉ là kinh doanh mà hơn hết đó là xây dựng giá trị văn hóa, giá trị mà khu ở mang lại cho cộng đồng.

Biệt thự Chateau Quận 7 nhìn từ trên cao

Biệt thự Chateau Quận 7 nhìn từ trên cao

Chọn một nơi sống tốt để ở không dừng lại ở yếu tố ngôi nhà với diện tích lớn, kiến trúc độc đáo hay môi trường sống trong lành, cảnh quan, tiện ích…, mà điều rất đáng quan tâm đó là cộng đồng cư dân nơi đây, những người hàng xóm xung quanh – Yếu tố này quan trọng không chỉ cho hiện tại mà cả thế hệ mai sau. Bởi được nuôi dưỡng trong một cộng đồng nhân văn và thân thiện, tiếp xúc những ứng xử văn hóa, phong cách sống hiện đại dựa trên những giá trị truyền thống, trẻ con có điều kiện để phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất; và ở biệt thự Chateau, cư dân nhí cũng được sống và tự do chơi đùa giữa thiên nhiên xanh mát, ngập tràn ánh nắng để học hỏi, khám phá và cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh.

Bán biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng quận 7

Tiện ích hồ bơi

Tiện ích sân tennis

Tiện ích sân tennis

Tiện ích phòng gym

Tiện ích phòng gym

CẦN MỘT CHỮ DUYÊN ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG

Biệt thự Chateau được định vị xứng tầm thanh thế chủ nhân sở hữu không dừng ở mức vật liệu cao cấp hay mật độ xây dựng thấp… mà chính là việc thiết lập một tổng thể kiến trúc hài hòa, nhân bản khi từng không gian xanh mở của khu biệt thự Chateau được quan tâm với tính thẫm mỹ và tương xứng với đẳng cấp lâu đài.

ban biet thu chateau phu my hung quan 7

Biệt thự lâu đài Chateau không dành cho nhiều người, bởi giá trị cốt lõi của biet thu Chateau là cộng đồng vinh hoa: không chỉ thành đạt về tài chính mà còn là cộng đồng văn hóa với phong cách sống tinh tế; nơi mang lại phú quý cho chủ nhân và nuôi dưỡng thế hệ tương lai phát triển toàn diện. Khu biệt thự Chateau quận 7 xứng tầm đẳng cấp người sở hữu và người mua cần có một chữ duyên để trở thành chủ nhân biệt thự Chateau.

8 LÝ DO ĐỂ TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN CỦA KHU BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CHATEAU

8 lý do sở hữu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

1. Cuộc sống bận rộn khiến bạn luôn muốn tiết kiệm thời gian tối đa cho việc di chuyển đến chỗ làm hay các địa điểm tiện tích cho cuộc sống. Vị trí “đắc địa” của biệt thự Chateau sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi hòa mình vào nhịp sống năng động nhưng vẫn yên tĩnh, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt, từ Phú Mỹ Hưng rất thuận tiện di chuyển vào các quận.

2. Với 103 biệt thự tọa lạc trên một thảm xanh trải dài bên bờ sông thơ mộng, khu biệt thự Chateau như những nét vẽ kỳ công và tuyệt đẹp của một họa sĩ tài danh đã phác họa trên nền khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây chính là khu biệt thự độc đáo ven sông ở Phú Mỹ Hưng, là khu biệt thự duy nhất thiết kế gồm hai phong cách kiến trúc trong một khu ở gồm cổ điển và nhiệt đới

3. Vị thế địa lý của biệt thự Chateau trong tổng thể Phú Mỹ Hưng còn là nơi đón được trọn vẹn hướng gió lành, sạch từ biển và rừng phòng hộ Cần Giờ nên không khí ở đây thoáng mát và đối lưu tốt. Đây không chỉ là ngôi nhà mà còn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình bạn.

4. Thực tế tạo nên giá trị cho khu biệt thự lâu đài Chateau không đơn giản chỉ là sự đa dạng trong kiến trúc các kiểu biệt thự, mật độ xây dựng lý tưởng… mà điều làm nên giá trị cộng thêm cho dự án ngoài tiện ích trong khu biệt thự như hồ bơi, sân quần vợt, câu lạc bộ, phòng tập thể dục… cách biệt thự Chateau trong bán kính 1km là các tiện ích về tài chính, thương mại, dịch vụ, ẩm thực, giải trí tại Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent – nơi mà số lượng và chất lượng dịch vụ không thua kém bất kỳ phố thị sầm uất nào.

5. Nhìn tổng thể biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng, người ta cảm nhận được sự sâu sắc và tỉnh táo trong tư duy của chủ đầu tư. Sâu sắc là bởi, lẽ thường, với vị thế “đắc địa” như Chateau Villa, nếu cứ “hăng say” khai thác tối đa mật độ xây dựng mà quên đi các không gian cảnh quan trong lòng kiến trúc cũng như cảnh quan cộng hưởng xung quanh thì sẽ làm mất đi nét duyên mà thiên nhiên ban tặng. Riêng với Chateau Phú Mỹ Hưng, một trong những điểm chính thu hút là tự hữu bản chất địa mộc mạc từ thiên nhiên ấy. Tỉnh táo là bởi Phú Mỹ Hưng tạo nên một Chateau mà ở đó, độ cân bằng và sự tương phản trong các yếu tố được kết hợp tinh tế nhằm khắc họa rõ nét ý tưởng của thiết kế: ứng dụng tỷ lệ vàng trong xây dựng với một mật độ cực thấp để chủ nhân vừa có một ngôi nhà vườn rộng bao quanh, vừa có thể mở rộng tầm mắt sống trọn với thiên nhiên.

6. Tại biệt thự Chateau, người ta vừa tìm thấy sự hoài cổ trong kiến trúc cổ điển châu Âu, nhưng cũng có thể cảm nhận nét phóng khoáng của ngôn ngữ kiến trúc hiện đại trong các biệt thự mang phong cách nhiệt đới, sự sắp đặt có chủ ý các không gian xanh được lồng sắc thái của thiên nhiên, đồng thời chủ nhân vẫn sở hữu một không gian sống sang trọng, tiện nghi.

7. Trong nhịp sống tất bật, được trở về với thiên nhiên là một trải nghiệm ngày càng trở nên quý giá đối với người dân đô thị. Khai thác cái riêng, cái đặc thù của vị thế, cái “duyên” tự nhiên địa phương sẵn có đã đem lại cho Phú Mỹ Hưng cũng như các kiến trúc sư của Công ty Arkitek Ooi (Malaysia) – đơn vị thiết kế dự án – những giải pháp cho việc tìm ra sự hấp dẫn riêng cho Chateau Phú Mỹ Hưng. Biệt thự Chateau mở ra một không gian lý tưởng cho những ai muốn trở về với thiên nhiên rộng lớn, nơi có mùi hương của cây lá, sắc màu của cỏ hoa, không khí mang vị nước, có nắng vàng đổ xuống từ trời xanh và cả sự tĩnh lặng tuyệt vời.

8. Với lợi thế quy hoạch hoàn toàn mới, đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ đầy đủ chức năng về thương mại, dịch vụ, tài chính, giáo dục, y tế, giải trí, nghỉ dưỡng… So với Quận 1, Quận 3, hạ tầng, tiện ích, dịch vụ… ở đây không lệch nhiều, nhưng giá chỉ bằng 40 – 50%. Mặt khác, đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho 100.000 dân (tương đương 1,2% dân số TP.HCM, 0,12% dân số Việt Nam), nên cơ hội sở hữu bất động sản tại đây sẽ không còn nhiều. Đến nay, Phú Mỹ Hưng vẫn là điển hình về đầu tư phát triển đô thị với cơ sở hạ tầng chuẩn mực ở Việt Nam và là đô thị có khả năng phát triển độc lập và toàn diện, nên việc gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian tới là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở.

Để nhận được các thông tin dự án mới nhất năm 2023 trực tiếp từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ.

Những câu hỏi thường gặp khi mua bán biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thông tin tổng quan dự án biệt thự Chateau?

Tọa lạc ngay khu Nam Viên – “Tâm xanh” của Phú Mỹ Hưng, trên diện tích đất hơn 11,6ha, mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, hơn 80% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh, không gian mở, giao thông nội khu. Ngoài ra, biệt thự Chateau với vị thế đắc địa: thế đất bồi, nơi hội tụ phù sa, Chateau cũng sẽ mang đến cho chủ nhân “trí, tâm, tài, lộc” tùy theo cơ duyên của mỗi người. Biệt thự lâu đài Chateau là dự án chỉ đến một lần, số lượng hạn hữu chỉ 103 căn và trên hết là đã hội tụ được cộng đồng vinh hoa.

Biệt thự Chateau bao gồm những loại sản phẩm nào?

Có 2 dòng biệt thự chính được thiết kế trong Chateau là biệt thự đơn lập có diện tích sàn trên 600m2 (bao gồm cả tầng hầm) và một số biệt thự phố vườn (biệt thự liền kề) có diện tích sàn từ 330m2 đến trên 400m2 liên kết thành khối như một lâu đài.

Kiến trúc biệt thự Chateau như thế nào?

Biệt thự Chateau là khu biệt thư duy nhất ven sông ở Phú Mỹ Hưng và cũng là khu biệt thự duy nhất thiết kế nhiều phong cách kiến trúc trong một khu ở. Kiến trúc biệt thự lâu đài Chateau là sự hòa quyện của phong cách kiến trúc bán cổ điển (Semi-classical) và miền nhiệt đới (Tropical), tạo nên ngoại quan các lâu đài khác nhau, vinh danh phong cách của từng chủ nhân.

Tại sao phải sở hữu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng?

Nhu cầu thể hiện bản thân là nhu cầu cao nhất của con người khi đã đạt được những thành công trong cuộc sống. Trong đó, việc chọn nơi để ở là một trong những chuẩn mực góp phần khẳng định sự thành đạt của chủ sở hữu về tài chính, địa vị xã hội và phong thái tận hưởng những giá trị sống. Hiện nay, khu lâu đài biệt thự Chateau thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM là dự án nổi bật đáp ứng các nhu cầu về vị trí, địa thế, uy tín của nhà đầu tư, chất lượng dịch vụ, mỹ quan, phong cách sống và cộng đồng…

Tôi muốn nhận thông tin dự án, giá bán, chính sách bán hàng thì liên hệ ai?

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh Phú Mỹ Hưng qua hotline 09 1988 1080 để được tư vấn miễn phí.

MẶT BẰNG BIỆT THỰ CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG

Mặt bằng biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng Quận 7

Mặt bằng biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

*Để nhận brochure, layout biệt thự Chateau quận 7, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhận thông tin dự án.

KIỂU BIỆT THỰ CHATEAU

VILLA 3A - TROPICAL

ban biet thu chateau phu my hung quan 7

Villa A3 - Tropical -Tầng hầm

Villa A3 - Tropical -Tầng hầm

Villa A3 - Tropical -Tầng trệt

Villa A3 - Tropical -Tầng trệt

Villa A3 - Tropical -Tầng 2

Villa A3 - Tropical -Tầng 2

Villa A3 - Tropical -Tầng 3

Villa A3 - Tropical -Tầng 3

VILLA 3A - CLASSICAL

Villa A3 - Classical

Villa A3 - Classical - Tầng hầm

Villa A3 - Classical - Tầng hầm

Villa A3 - Classical - Tầng trệt

Villa A3 - Classical - Tầng trệt

Villa A3 - Classical - Tầng 2

Villa A3 - Classical - Tầng 2

Villa A3 - Classical - Tầng 3

Villa A3 - Classical - Tầng 3

VILLA A5 – SEMI-CLASSICAL

Mặt bằng biệt thự Chateau - A5 - Semi-classical

VILLA A6 – SEMI-CLASSICAL

Mặt bằng biệt thự Chateau - A6 - Semi-classical

TOWNHOUSE B2 – TROPICAL

Mặt bằng biệt thự liền kề Chateau – B2 – Tropical

TOWNHOUSE B2 – SEMI-CLASSICAL

Mặt bằng biệt thự liền kề Chateau – B2 – Semi-classical

TOWNHOUSE B3 – TROPICAL

Mặt bằng biệt thự liền kề Chateau – B3 – Tropical

TOWNHOUSE B3 – SEMI-CLASSICAL

Mặt bằng biệt thự liền kề Chateau – B3 – Semi-classical

Để nhận giá bán biệt thự Chateau chính chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn.

GIÁ BÁN BIỆT THỰ CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG

Để mua biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để nhận bảng giá chi tiết từng căn biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng Quận 7 mới nhất cập nhật năm 2023.

Tin tức dự án

Dự án khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường