Tỷ lệ cấp sổ hồng của Phú Mỹ Hưng đạt 80%

Tỷ lệ cấp sổ hồng của Phú Mỹ Hưng đạt 80%

TỶ LỆ CẤP SỔ HỒNG CỦA PHÚ MỸ HƯNG ĐẠT 80%

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện khai Xuân “Nhân khí sanh phú quý” tại trung tâm nhà mẫu Sales Gallery, Quận 7. Hơn 600 khách hàng đã tham dự sự kiện, nâng tổng lượng khách đến tìm hiểu dự án trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chỉ trong một ngày lên đến gần 1.000 lượt khách.

Đây là sự kiện đầu tiên trong kế hoạch kinh doanh của Phú Mỹ Hưng năm 2023. Ngoài các thông tin tổng quan hoạt động kinh doanh năm 2022, Phú Mỹ Hưng cũng đã chia sẻ về định hướng phát triển đô thị và cách thức đa dạng sản phẩm để khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu về nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: Dòng sản phẩm “Chìa khóa trao tay – mua nhà ở ngay” là bộ sưu tập Bespoke Collection gồm những căn hộ được hoàn thiện 100% nội thất ngay tại công trình. Đây được xem là dòng sản phẩm mới của Phú Mỹ Hưng trong vài năm trở lại đây và nhanh chóng tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản khi gần như tất cả sản phẩm của bộ sưu tập này được đặt mua ngay khi công bố. Các dự án đã thành công với bộ sưu tập này có thể kể đến như The Peak – hợp phần cuối cùng của khu phức hợp Midtown, The Ascentia và năm 2023 bắt đầu với 6 căn tại The AntoniaPhu My Hung The Horizon.

Được biết, trong năm 2022, có khoảng 1.000 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (sổ hồng) của căn hộ và cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng được hoàn tất ra sổ. Con số này nâng tỷ lệ sổ hồng được cấp tại các dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80% trên tổng số hơn 20.000 sản phẩm đã chào bán ra thị trường. 20% còn lại chủ yếu do khách hàng chưa nộp hồ sơ để Phú Mỹ Hưng tiến hành thủ tục xin cấp giấy chủ quyền từ cơ quan chức năng.

Một hạng mục đáng chú ý trong năm 2022 của Phú Mỹ Hưng là việc kết hợp cùng các đối tác thực hiện bộ sưu tập những căn hộ hoàn thiện nội thất tại công trình. Phú Mỹ Hưng cho biết, việc sáng tạo dòng sản phẩm “Chìa khóa trao tay – xách vali vào ở ngay” vừa đa dạng sản phẩm phục vụ cho những khách hàng bận rộn, vừa giúp khách hàng có những trải nghiệm thực trong việc tìm hiểu sản phẩm cũng như giúp họ tham khảo các mẫu thiết kế.

Cuối quý III/2022, Phú Mỹ Hưng đưa ra thị trường dự án hạng sang đầu tiên – Phu My Hung The Horizon ngay khu Hồ Bán Nguyệt. Đây cũng là công trình nhà ở đầu tiên tại khu vực được định vị là trái tim đô thị – nơi tập trung các hoạt động thương mại, dịch vụ, giải trí, mua sắm, ẩm thực quy mô và hiện đại nhất đô thị Phú Mỹ Hưng và phía Nam thành phố.

Trước Phu My Hung The Horizon, các căn hộ tại khu Hồ Bán Nguyệt – The Crescent chỉ dành cho thuê với nhóm khách mục tiêu là CEO, quản lý cấp cao và chuyên gia người nước ngoài thuộc các tập đoàn đa quốc gia, nên tính đến hiện tại, Phu My Hung The Horizon là dự án nhà ở duy nhất hiện nay ngay trung tâm Hồ Bán Nguyệt – The Crescent được bán ra thị trường.

Dự kiến trong năm 2023, ngoài việc tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, thêm sự lựa chọn cho khách hàng thông qua các căn hộ hoàn thiện 100% nội thất ngay tại các công trình đã và sắp bàn giao, hướng đến những khách hàng bận rộn hoặc nhóm nhu cầu nhà ở có sẵn, doanh nghiệp sẽ phát triển thêm một vài dự án trong đô thị với số lượng căn hộ khá hạn chế. Ngoài ra, hiện Phú Mỹ Hưng cũng đang trong bước đầu triển khai các dự án bên ngoài đô thị tại TP.HCM, các tỉnh thành lân cận cũng như khu vực miền Bắc.

Nguồn: Thời Báo Ngân Hàng

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường