Trường Hoàng Gia Royal School: Thành viên của mạng lưới giáo dục quốc tế Cambridge

Trường Hoàng Gia Royal School: Thành viên của mạng lưới giáo dục quốc tế Cambridge

TRƯỜNG HOÀNG GIA ROYAL SCHOOL SONG NGỮ QUỐC TẾ TẠI PHÚ MỸ HƯNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA MẠNG LƯỚI GIÁO DỤC QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Ngày 15/12, Tổ chức Khảo thí và Giáo dục quốc tế Cambridge (CAIE) chính thức công bố Royal School – trường Hoàng Gia, trở thành thành viên của mạng lưới giáo dục quốc tế Cambridge toàn cầu với mã số là VN286.

Được biết, các chương trình và chứng chỉ của Cambridge hiện đang được giảng dạy tại hơn 10.000 trường học trên khoảng 160 quốc gia và được công nhận ở hầu hết các trường đại học hàng đầu thế giới. Để trở thành thành viên của mạng lưới này, trường học phải đáp ứng nhiều tiêu chí rất khắt khe về hệ thống cơ sở vật chất, tiêu chuẩn dạy và học…

Ngoài hệ thống phòng học được đầu tư xây dựng hiện đại, Royal School còn quy tụ đội ngũ giáo viên có trình độ từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước với mục tiêu không chỉ dạy theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn truyền cảm hứng cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu. – Nguồn: Trường Royal School

Từ sự kiện mang tính bước ngoặc này, Royal School góp phần hoàn thiện và nâng tầm hệ thống giáo dục tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Nguồn: Trường Royal School

Tính đến thời điểm này, tại Phú Mỹ Hưng có khoảng 46 cơ sở, trung tâm giáo dục với đủ các cấp và loại hình đào tạo từ mẫu giáo đến đại học, dạy kỹ năng, ngoại ngữ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng đang xúc tiến triển khai trường học quy mô lên đến 33.000m2 tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế.

Royal School – Gia tăng giá trị dịch vụ cho đô thị

Ngay từ buổi đầu quy hoạch, đơn vị kiến tạo đô thị đã xác định ưu tiên mọi mặt cho giáo dục từ số lượng, loại hình đào tạo đến những vị trí có tầm nhìn đẹp, thoáng mát, rộng rãi. Royal School chính là một minh chứng cho quy hoạch này. Xung quanh ngôi trường là không gian mở, trực diện mảng xanh Wonderland rộng 5,4ha, sân golf Nam Sài Gòn, sông Thầy Tiêu.

Trên cùng trục không gian kết nối trực tiếp với mảng xanh, sông, sân golf, và chỉ cách Royal School vài bước chân là 55 căn biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier.

Có thể nói, với việc trở thành thành viên mạng lưới giáo dục quốc tế, Royal School giúp bổ sung “giá trị cộng thêm” cho cư dân đô thị Phú Mỹ Hưng, đặc biệt là cư dân các khu phố gần bên trường. Trong đó, có thể kể đến Happy Valley Premier cách trường Hoàng Gia – Royal School chỉ khoảng vài bước chân.

Trường học trong khoảng cách đi bộ là một trong những yếu tố đặc biệt về tiện ích giáo dục tại Phú Mỹ Hưng: Phụ huynh thuận tiện và có thể dễ dàng cùng trẻ đi bộ đến trường – Đó là một trải nghiệm giá trị và ý nghĩa trong nhịp sống bận rộn như hiện nay.

Được biết, hiện nay, tại Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier Phú Mỹ Hưng đang triển khai chương trình nhà hoàn thiện nội thất, dành cho nhóm khách hàng ở xa, ít có thời gian. Vì vậy, ngay khi mua nhà, khách hàng có thể chuyển vào ở ngay bởi Happy Valley Premier đã được hoàn thiện đồng bộ tất cả các công trình tiện ích như hồ bơi, phòng gym…

Với khách hàng có nhu cầu về nhà ở đã sẵn sàng từ ý tưởng, phong cách thiết kế đến hoàn thiện nội thất, có thể nói Happy Valley Premier là một lựa chọn “vedette” đáng để quan tâm.

Không gian bố trí chung mà riêng, hướng đến gia đình đa thế hệ là ưu điểm của biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier.

Tìm hiểu chi tiết dự án Happy Valley Premier TẠI ĐÂY

 

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường