Tổng quan hoạt động của Phú Mỹ Hưng trong 6 tháng đầu năm

Tổng quan hoạt động của Phú Mỹ Hưng trong 6 tháng đầu năm

TỔNG QUAN HOẠT ĐỘNG CỦA PHÚ MỸ HƯNG TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Đầu năm 2023, trong sự kiện “Nhân khí sanh phú quý” (ngày 12/2) với sự hiện diện của gần 1.000 khách tham dự, Phú Mỹ Hưng đã công bố kế hoạch năm 2023 của doanh nghiệp.

Theo đó, ngoài chia sẻ về định hướng phát triển đô thị và cách thức đa dạng sản phẩm để khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu về nhà ở tại Phú Mỹ Hưng; chủ đầu tư cũng đã công bố kế hoạch hoàn tất xây dựng 3 dự án gồm The Antonia, Phu My Hung The Horizion, Cardinal Court với tổng số căn hộ, cửa hàng là 776 căn.

6 THÁNG ĐẦU NĂM, DÒNG SẢN PHẨM CĂN HỘ HOÀN THIỆN NỘI THẤT HÚT HÀNG

Kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của Phú Mỹ Hưng cho thấy mục tiêu đa dạng sản phẩm đã được doanh nghiệp bám sát triển khai và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường. Đơn vị đã triển khai bộ sưu tập Bespoke Collection gồm những căn hộ được hoàn thiện 100% nội thất ngay tại công trình The Peak, The Antonia, Phu My Hung The Horizon nhằm đáp ứng nhu cầu “Chìa khóa trao tay – mua nhà ở ngay” của nhiều nhóm khách hàng bận rộn, giới doanh nhân, người nước ngoài… Những khách hàng mua nhà hoàn thiện cơ bản cũng có thêm tham khảo các mẫu thiết kế, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình decor nhà.

Với phong cách thiết kế đa dạng, chất lượng cao, chi phí hợp lý, cùng với đó là dịch vụ bảo hành- bảo trì tốt, nhanh chóng và chu đáo bởi các đối tác uy tín trong lĩnh vực nội thất, trang thiết bị… nên những căn hộ thuộc bộ sưu tập này trở thành “dòng sản phẩm hút khách nhất” của Phú Mỹ Hưng hiện nay. Có những căn hộ được khách hàng đặt mua ngay khi bản vẽ thiết kế vừa hoàn tất.

Bộ sưu tập này được cho là đã “thổi” làn gió mới vào thị trường bất động sản TP.HCM, vì tới thời điểm hiện tại gần như chỉ có Phú Mỹ Hưng mới cung cấp loại sản phẩm hoàn thiện 100% nội thất theo phong cách “Bespoke” đến người mua nhà và đó là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp duy trì mã lực.

PHÚ MỸ HƯNG BÀN GIAO DỰ ÁN ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2023: THE ANTONIA

Tuần vừa qua, Phú Mỹ Hưng cũng đã tiến hành bàn giao căn hộ The Antonia đợt đầu tiên, diễn ra trong 3 ngày 27, 28 và 29/6; đợt tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 7.

The Antonia là dự án căn hộ thứ 53 tại Phú Mỹ Hưng được đưa vào sử dụng và là dự án đầu tiên “về đích” trong năm 2023 này.

Là một trong những dự án cuối cùng thuộc quỹ đất phát triển nhà ở tại Phú Mỹ Hưng, lại tọa lạc ngay vị trí mặt tiền thương phố tài chính, dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia nhanh chóng được chú ý sau khi ra mắt cách đây 3 năm. Dự án này được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài đến từ Đức, Malaysia, Italia… và sử dụng nhiều loại vật liệu, trang thiết bị nhập.

Đáng chú ý, thời điểm triển khai dự án cũng là một dấu mốc đáng nhớ, rơi vào giai đoạn Covid 19, tiếp theo sau đó là loạt biến động mạnh của nền kinh tế, xã hội toàn cầu như đứt gãy chuỗi cung ứng, khan hiếm vật liệu, nhân công, giãn cách…  nhưng công trình The Antonia vẫn được hoàn công đúng kế hoạch và nhận được phản hồi tích cực của các chủ sở hữu mua nhà. Việc bàn giao The Antonia theo đúng cam kết với người mua là minh chứng thể hiện năng lực triển khai dự án, uy tín chủ đầu tư 30 năm chưa từng trễ hạn công trình.

Được biết, ngoài thủ tục nhận bàn giao nhà thông thường như hoàn tất các khoản phí, kiểm tra căn hộ…, ngay tại sự kiện bàn giao, các chủ nhân của The Antonia còn được “phục vụ” nhiều thông tin liên quan vô cùng thiết thực về việc đăng ký điện, nước, viễn thông, truyền hình, cũng như thủ tục decor nhà…

Đặc biệt, ngay trong ngày nhận nhà, khách hàng sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin cấp sổ hồng (Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) để chủ đầu tư nhanh chóng chuyển trình hồ sơ đến các cơ quan chức năng.

Trong nửa cuối năm 2023, doanh nghiệp sẽ tiếp tục bám sát mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như đảm bảo kế hoạch xây dựng hai công trình còn lại là Cardinal Court và Phu My Hung The Horizon đúng tiến độ để bàn giao cho người mua vào cuối quý 4 năm nay.

Đăng ký tham quan nhà mẫu
Đăng ký ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường