Toàn cảnh dự án The Antonia trước khi bàn giao đến khách hàng

Toàn cảnh dự án The Antonia trước khi bàn giao đến khách hàng

TOÀN CẢNH DỰ ÁN THE ANTONIA TRƯỚC KHI BÀN GIAO ĐẾN KHÁCH HÀNG

Tọa lạc tại mặt tiền thương phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia đang dần trở thành một biểu tượng kiến trúc mới trên trục đường này, nơi an cư thịnh vượng cho 366 chủ nhân.

Dự án được đánh giá sở hữu nhiều giá trị khó tìm: Có tĩnh trong động, khí vị viên hài hòa nơi thị tứ nhộn nhịp. Tất cả được thể hiện qua hàng chục công viên lớn nhỏ cùng cảnh quan sông nước trong khoảng cách đi bộ từ dự án; chuỗi tiện ích như resort trong nội khu dự án tọa lạc ngay thương phố sầm uất nhất đô thị.

Đặc biệt, do Nam Viên – nơi The Antonia tọa lạc được mệnh danh là “đặc khu văn hóa giáo dục” bởi quy tụ chuỗi trường học trong nước, quốc tế nên cư dân thuận tiện sử dụng các tiện ích này trong khoảng cách đi bộ.

The Antonia gồm hai tòa nhà tách khối giúp công trình tối ưu không gian thoáng và đối lưu không khí.

Theo kiến trúc sư Axel Fabian Korn – người chủ trì thiết kế dự án, việc tách hai khối công trình riêng biệt sẽ tạo được 8 căn hộ góc. Đây cũng là một điều đặc biệt của công trình giúp tối ưu “view” từ mỗi không gian ở, tăng đối lưu không khí đưa gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà nhiều hơn. Yếu tố này cũng giúp giảm mức độ sử dụng điện năng, góp phần tiết kiệm chi phí và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Ngoại quan The Antonia được sử dụng màu sắc đơn giản, hiện đại phù hợp vị trí ngay trục phố thương mại và hài hòa với lợi thế cảnh quan thiên nhiên sẵn có.

Cảnh quan công trình cũng được chăm chút tỉ mỉ, trong đó nước đóng vai trò chủ đạo. Ngay sảnh vào có 2 cảnh quan mang đến cảm giác thư giãn ngay khi chủ nhân trở về nhà. Riêng tầng tiện ích, có đến 70% diện tích dành cho mặt nước với thiết kế tựa resort cao cấp để cư dân có thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại gia mỗi ngày…

Hiện tại, chủ đầu tư cùng các bên thi công đang bước vào giao đoạn hoàn thành các hạng mục cuối cùng như cây xanh, cảnh quan… để bàn giao đến khách hàng vào cuối quý 2 năm nay.

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường