Sắc hồng Sakura tại Midtown Phú Mỹ Hưng – khi cánh hoa đào rơi

Sắc hồng Sakura tại Midtown Phú Mỹ Hưng – khi cánh hoa đào rơi

SẮC HỒNG SAKURA TẠI MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG – KHI CÁNH HOA ĐÀO RƠI

Thuộc khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng, Sakura Park bắt đầu được triển khai từ năm 2016 trên khuôn viên đất rộng gần 1,2 ha.

Lấy cảm hứng từ những mùa hoa anh đào của Nhật Bản – lễ hội ngắm hoa Hanami, ngoài việc chọn Sakura Singapore, loại cây có màu sắc, hình dáng tương tự hoa Anh Đào Nhật Bản và phù hợp với điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng Sài Gòn làm chủ đạo với tỷ lệ chiếm hơn 54% cây bóng mát tại Sakura Park, các nhà kiến tạo cũng mang đến một không gian vô cùng lãng mạn nên thơ khi biến mặt đường lối đi tại công viên trở thành thảm hoa hồng trắng.

Hình tượng đó có lẽ cũng đủ làm bất kì ai cũng kịp dừng lại, dù chỉ một nhịp để trải lòng thư thái giữa thiên nhiên, ngay bên dòng sông tự nhiên.

Theo đó, sắc hồng cánh hoa đào được sử dụng trang trí khắp bề mặt con đường dọc công viên tựa như cánh hoa đào rơi phủ khắp lối đi và đâu đâu cũng có thể “bắt gặp” hình ảnh cánh hoa anh đào từ hình dáng những bồn cây, ghế ngồi nghỉ chân…

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu và thực tế dự án Midtown Phú Mỹ Hưng – The Peak, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để đăng ký.

Liên hệ tư vấn ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường