Phú Mỹ Hưng sắp tung dự án Phú Mỹ Hưng L'Arcade tại khu Thương mại Tài chính

Phú Mỹ Hưng sắp tung dự án Phú Mỹ Hưng L’Arcade tại khu Thương mại Tài chính

PHÚ MỸ HƯNG SẮP TUNG DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG L’ARCADE TẠI KHU THƯƠNG MẠI TÀI CHÍNH

Dự án thấp tầng Phú Mỹ Hưng L’Arcade nằm ngay trung tâm khu Thương mại Tài chính Quốc tế với số lượng giới hạn, sẽ được Phú Mỹ Hưng giới thiệu vào tối 25/5.

Chủ đầu tư cho biết Phú Mỹ Hưng L’Arcade là sản phẩm đặc biệt nhất trong trong suốt 31 năm phát triển của khu đô thị. Dự án gồm hai khối công trình, quy hoạch từ 5-6 tầng nổi và một tầng hầm. Trong đó, hai tầng trên cùng dùng để ở, các tầng phía dưới là cửa hàng kinh doanh (shop). Chủ nhân sẽ sở hữu đồng thời cả phần shop và phần nhà ở. Dự án được ứng dụng nhiều công nghệ mới trong quy hoạch, thiết kế và công tác quản lý vận hành khi bàn giao.

Phối cảnh hai khối công trình của dự án sắp ra mắt.

Điểm nổi bật của dự án là vị trí bốn mặt tiền, hai mặt thoáng, nằm ngay khu vực trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế của đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu vực này được quy hoạch tập trung các cao ốc văn phòng, trung tâm triển lãm… Xung quanh dự án trong bán kính từ 100m là hệ thống tiện ích sẵn có như văn phòng, khách sạn, trung tâm văn hóa, Crescent Mall, bệnh viện quốc tế…

Gần Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), nên Phú Mỹ Hưng L’Arcade có lợi thế cộng hưởng nhịp giao thương sôi động, thuận lợi cho việc kinh doanh. SECC mỗi năm đón khoảng 1,6 triệu lượt khách trong và ngoài nước. Năm 2024, SECC được ATF 2024 vinh danh là địa điểm triển lãm MICE hàng đầu Đông Nam Á. Trước đó, nơi này nhận giải thưởng Trung tâm Hội nghị và Hội thảo hàng đầu Việt Nam, liên tiếp các năm 2021, 2022 và 2023 do World Travel Awards trao tặng.

“Trong tương lai, khu vực này cũng là trọng tâm phát triển của chúng tôi với loạt công trình hạ tầng dịch vụ quy mô như trung tâm văn hóa nghệ thuật quốc tế, cao ốc văn phòng, khách sạn hạng sang, bệnh viện”, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết.

Phối cảnh vị trí dự án Phú Mỹ Hưng L’Arcade

Tổng nguồn cung của dự án giới hạn, chỉ 37 sản phẩm hướng đến cư dân, khách hàng mua làm tài sản vừa ở, vừa kinh doanh lâu dài. Đây là dự án có số lượng sản phẩm ít nhất từng được Phú Mỹ Hưng giới thiệu. Theo chủ đầu tư, dự án này chỉ xuất hiện một lần tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế. Các thông tin khác về dự án sẽ được chủ đầu tư công bố trong sự kiện tối ngày 25/5.

Phú Mỹ Hưng L’Arcade là một trong những khu nhà cuối cùng tại khu đô thị khi quỹ đất ở chỉ còn dưới 15%. Định hướng thời gian tới của chủ đầu tư là dòng bất động sản hạng sang và siêu sang.

Sau hơn 31 năm xây dựng, phát triển, Phú Mỹ Hưng hiện nay không chỉ hoàn chỉnh về mặt chức năng, không gian kiến trúc mà còn định hình phong cách sống “đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn”. Đô thị thu hút hơn 60.000 cư dân đến sinh sống, làm việc, học tập. Trong đó, khoảng 50% là người nước ngoài đến từ 50 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Nguồn: Vnexpress

DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG

MỞ BÁN CHÍNH THỨC vào NGÀY 15.6.2024

Nhận thông tin dự án
Tải ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường