Phú Mỹ Hưng L’arcade – Vị trí hoàn hảo cho bất động sản đặc biệt “5 trong 1”

Phú Mỹ Hưng L’arcade – Vị trí hoàn hảo cho bất động sản đặc biệt “5 trong 1”

PHÚ MỸ HƯNG L’ARCADE – VỊ TRÍ HOÀN HẢO CHO BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC BIỆT 5 TRONG 1

Được ví như viên kim cương luôn tỏa sáng, PHÚ MỸ HƯNG L’ARCADE sở hữu vị trí hoàn hảo của một BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC BIỆT 5 TRONG 1.

Vậy, vị trí PHÚ MỸ HƯNG L’ARCADE có gì đặc biệt?

Thuộc khu đô thị dịch vụ “THE ONE & ONLY” Phú Mỹ Hưng, là điểm đến du lịch, dịch vụ, mua sắm, làm việc ý tưởng nhất của TP.HCM, là nơi an cư lý tưởng giữa môi trường sinh thái sông nước có một không hai và cũng là nơi biên độ BĐS gia tăng vượt bậc.

Tọa độ độc tôn ngay khu CBD Nam Sài Gòn được quy hoạch theo tiêu chuẩn Mỹ, xoay quanh trục thương phố tỷ đô Nguyễn Lương Bằng, hưởng trọn nhịp phồn hoa khu kinh tài sôi động nhất khu Nam thành phố.

Vị trí trung tâm khu Thương mại tài chính Phú Mỹ Hưng rộng hơn 46 ha, tập trung dịch vụ thương mại, tài chính, văn phòng, quy tụ loạt thương hiệu, tập đoàn hàng đầu, khẳng định vị thế chủ nhân: Ở đẳng cấp, kinh doanh sang trọng.

Địa thế 4 mặt tiền, 2 mặt thoáng, lộ giới các con đường xung quanh dự án lên đến 21m, sở hữu trọn vẹn giá trị trục doanh thương sầm uất, cùng những dịch vụ đẳng cấp và động lực gia tăng giá trị không giới hạn: Ở – KINH DOANH – TÍCH SẢN TRUYỀN GIA.

Với những ưu thế có 1 không 2, PHÚ MỸ HƯNG L’ARCADE sẽ trở thành điểm đến thương mại định vị giá trị thương hiệu của những “ông chủ lớn”, những ai sở hữu tiềm lực vững mạnh, tầm nhìn rộng mở vượt thời gian cùng với phong cách sống đẳng cấp thượng lưu ngay trung tâm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC BIỆT ” 5 TRONG 1″ lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Mỹ Hưng cũng như không có phiên bản tương tự trong tương lai. Gọi ngay hotline bên dưới để nhận thông tin ngay hôm nay!

Nhận thông tin dự án
Tải ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường