Noel Phú Mỹ Hưng 2023: Trải nghiệm Giáng Sinh khắp năm Châu tại Phú Mỹ Hưng

Noel Phú Mỹ Hưng 2023: Trải nghiệm Giáng Sinh khắp năm Châu tại Phú Mỹ Hưng

NOEL PHÚ MỸ HƯNG 2023: TRẢI NGHIỆM GIÁNG SINH KHẮP NĂM CHÂU TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Không phải xóm đạo, nhưng ngay những ngày đầu tháng 12, không khí Giáng Sinh đã tràn ngập tại đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ Hồ Bán Nguyệt, khu Cảnh Đồi, đến khu Nam Viên, khu Midtown… đâu đâu cũng lung linh sắc màu từ đèn treo trên cây cối, cột nhà… cùng nhiều tiểu cảnh được trang trí bắt mắt.

Có lẽ do cư dân trong Phú Mỹ Hưng là cộng đồng quốc tế với tỷ lệ gần 50% người nước ngoài sinh sống nên không khí, không gian Giáng Sinh ở Phú Mỹ Hưng có phần vui nhộn và đa sắc thái hơn. Cùng hướng về lễ hội Giáng Sinh, nhưng mỗi khu mỗi kiểu decor, mỗi hộ mỗi phong cách trang trí tiểu cảnh nên đến đô thị mùa này người ta dễ có cảm giác như đang trải nghiệm tour đón Giáng Sinh vòng quanh thế giới.

Không gian tiểu cảnh Giáng Sinh do cư dân tự trang trí

“Có đất mới dụng được võ” là câu cư dân Phú Mỹ Hưng hay truyền nhau khi bắt tay trang hoàng không gian quanh nhà mình mỗi dịp Noel đến. Nhà thì tạo hang đá trong sân, người “mượn tạm” không gian trước cổng để đặt cây thông, treo đèn hay bố trí tiểu cảnh rộng đến hàng chục mét.

Thực tế, quy hoạch lề đường tại các khu phố rộng từ 2,75m – 3,5m, cùng khoảng lùi 2m. Một số tuyến đường thuộc phân khu chức năng đường thương mại dịch vụ vỉa hè lên đến 8m tạo khoảng không mặt tiền siêu rộng đã “tạo điều kiện” thuận lợi để cư dân tự do sáng tạo, trang trí những tiểu cảnh từ đơn giản nhỏ xinh đến hoành tráng quy mô.

Mỗi nhà dân là mỗi tiểu cảnh được trang hoàng chỉn chu

Hệ thống giao thông nội khu Phú Mỹ Hưng được bố trí dạng ô cờ, dễ lưu thông, nên dù cùng lúc có nhiều người đến thưởng lãm các “tác phẩm” tiểu cảnh Giáng Sinh thì cũng không gây ách tắc giao thông.

Cũng cần nói thêm, thường ngày, nếu công tác giữ gìn an ninh trật tự đô thị được Phú Mỹ Hưng đặc biệt chú trọng; thì đến mùa lễ hội cuối năm, các phương án tác nghiệp bảo vệ sự an toàn cho cư dân, du khách lại càng được đội ngũ đảm trách nhiệm vụ này kiểm soát chặt chẽ hơn.

Cộng hưởng những thuận lợi từ quy hoạch đến công tác quản lý vận hành đô thị đã góp phần hỗ trợ cư dân Phú Mỹ Hưng thoải mái hơn trong việc sáng tạo tiểu cảnh, và họ cũng thỏa lòng mong ước vì món quà  ý nghĩa gửi đến mọi người thông qua việc đầu tư làm đẹp không gian mùa Giáng Sinh được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt.

Không khí Giáng Sinh tại các dự án căn hộ cũng đồng loạt được tô điểm rực rỡ

Có lẽ, cũng chính vì thế, từ lâu, cứ mỗi mùa Giáng Sinh về, Phú Mỹ Hưng lại trở thành điểm hẹn của cộng đồng đến thưởng lãm, check-in, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp lễ hội đặc biệt cuối năm.

Giáng Sinh đã ghé sát cửa rồi, cùng nhìn ngắm loạt hình ảnh trang trí Giáng Sinh tại Phú Mỹ Hưng và hãy lên lịch hẹn cùng gia đình, bạn bè, người thương đến Phú Mỹ Hưng ngay thôi !!!

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường