Nâng Cấp Cảnh Quan Khu Phố Riverside Residence

Nâng Cấp Cảnh Quan Khu Phố Riverside Residence

NÂNG CẤP CẢNH QUAN KHU PHỐ RIVERSIDE RESIDENCE

Sau cải tạo cảnh quan thành công tại Khu Kênh Đào, đến kế hoạch cho khu phố Scenic Valley 2, Phú Mỹ Hưng lại chuẩn bị bản thiết kế mới cho một số khu vực thuộc khu phố Riverside Residence.

Riverside Residence tọa lạc ngay mặt tiền trục phố thương mại dịch vụ tỷ đô Broadway Nguyễn Lương Bằng, đoạn qua khu Nam Viên.

Kế hoạch cải tạo cảnh quan đồng thời hai khu phố Scenic Valley 2Riverside Residence có vị trí cửa ngõ của trục phố thương mại dịch vụ Nguyễn Lương Bằng không chỉ giúp tăng chất lượng không gian sống cho cư dân tại khu phố, mà còn góp phần tạo nên một diện mạo tương xứng với định vị trục phố thương mại tỷ đô đã được Skidmore, Owings & Merrill (S.O.M) hoạch định ngay từ đầu theo tiêu chí quy hoạch Mỹ.

Kết quả của quá trình chỉnh trang này sẽ giúp cư dân sống tại đây thuận tiện hơn khi tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực…; và đặc biệt, góp phần làm cho bất động sản căn hộ lẫn cửa hàng tại hai khu phố này được hưởng động lực tích cực giúp gia tăng giá trị.

Riverside Residence được xem là một trong những khu căn hộ điểm nhấn của khu Nam Viên nói riêng và cả trục phố thương mại tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng nói chung. Một mặt khu phố hướng mặt tiền phố tài chính dịch vụ lộ giới 48m, mặt còn lại hướng sông.

Riverside Residence do các kiến trúc sư thuộc Công ty kiến trúc Arkitekooi – Malaysia thiết kế gồm 5 building A, B, C, D, và E cao từ 17~29 tầng, là một trong số các khu căn hộ kết hợp khối đế thương mại sầm uất nhất của Phú Mỹ Hưng hiện nay.

Xem chi tiết các sản phẩm Shophouse Phú Mỹ Hưng đang kinh doanh TẠI ĐÂY

Quý Khách hàng quan tâm sở hữu các căn Shophouse Riverside Residence tại phố Tài chính Dịch vụ “Tỷ Đô”, đừng ngần ngại liên hệ Tiếp thị viên qua số hotline bên dưới hoặc đăng ký form để nhận thông tin.

Nhận thông tin dự án
Tải ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường