Mua nhà Phú Mỹ Hưng không lo về pháp lý

Mua nhà Phú Mỹ Hưng không lo về pháp lý

Sau thời gian gián đoạn, thị trường bất động sản TP.HCM đang có dấu hiệu tăng tốc. Trong đó, chỉ riêng Phú Mỹ Hưng, ngoài mở bán dự án mới, doanh nghiệp cũng triển khai kế hoạch bàn giao gần 1.000 căn hộ, cửa hàng.

Theo đó, chủ đầu tư cho biết kế hoạch bàn giao nhà năm nay gồm The Signature, Hưng Phúc PremierUrban Hill với tổng số sản phẩm 997 căn. Trong đó, hơn 83% căn hộ và cửa hàng được bàn giao đều có vị trí trên trục đường Nguyễn Lương Bằng – khu Nam Viên, nơi tập trung vốn đầu tư lớn nhất Phú Mỹ Hưng trong 3 năm trở lại đây.

Toàn cảnh khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng

Dự án đầu tiên “về đích” trong năm 2020 là The Signature – hợp phần thứ 3 của khu phức hợp Midtown với số lượng 516 căn hộ và 103 cửa hàng. Thực tế bàn giao của The Signature giúp Phú Mỹ Hưng tiếp tục “ghi điểm” về uy tín tiến độ và chất lượng công trình: Chưa bao giờ trễ hạn và luôn thực hiện hơn những gì đã giới thiệu.

Khu Nam Viên – “tọa độ vàng” của những dự án căn hộ cao cấp

Nam Viên là 1 trong 8 phân khu chức năng của đô thị. Một trong những đặc điểm nổi bật của khu Nam Viên đó là địa thế được bao bọc bởi các nhánh sông rạch tạo nên địa giới tự nhiên cùng mật độ cây xanh cao nhất nên không khác gì một bán đảo nghỉ dưỡng ngay giữa trung tâm thành phố.

vị trí the antonia

Đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, được quy hoạch là một trong những tuyến đường thương mại đẹp nhất của đô thị, kết nối Nam Viên với trung tâm CBD (Central Business District). Chính từ vị trí và quy hoạch đặc biệt của khu Nam Viên mà ngay từ đầu, khu này đã được hoạch định lộ trình phát triển đảm bảo sự hài hòa giữa kiến trúc với địa thế, phong thủy vượng khí của toàn khu.

Hiện nay tất cả các dự án nhà ở đang triển khai của Phú Mỹ Hưng đều thuộc khu Nam Viên như The Peak – công trình định vị cao nhất của khu phức hợp Midtown, The AscentiaThe Antonia. Trong đó, The Antonia là dự án mới nhất của chủ đầu tư này. Đây là một trong những dự án được đánh giá sở hữu “giá trị kép”: ở hay đầu tư đều sinh lợi nhờ vị trí và bảo chứng thương hiệu Phú Mỹ Hưng.

trường quốc tế canada

Khu Nam Viên cũng là nơi “sở hữu” một hệ thống trường học trong nước và quốc tế đa dạng nhất đô thị với nhiều cấp bậc đào tạo. Nhờ đó, giá trị của nhà ở tại đây bao gồm môi trường tự nhiên trong lành và nguồn sinh khí thịnh vượng.

“Ngược dòng” tín dụng bất động sản bị siết chặt, The Antonia hưởng nhiều lợi thế tài chính

Trong bối cảnh tín dụng bất động sản siết chặt, nhiều dự án đang gặp trở ngại về pháp lý và đảm bảo từ ngân hàng thì khách hàng mua căn hộ The Antonia lại được hưởng lợi từ chương trình hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng với ngân hàng Vietcombank. Theo đó, sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ được vay lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho khoản vay trị giá 30% căn hộ trong thời gian hơn 2 năm.

The Antonia shop view

Theo nhiều chuyên gia, hiện nay khách hàng có nhiều lợi thế khi mua nhà; tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ lưỡng về chủ đầu tư và tính pháp lý của dự án để đảm bảo quyền lợi. Một trong những yếu tố có giá trị tham khảo cao đó là sự tham gia của ngân hàng với vai trò cho vay, bảo lãnh dự án.

Ngoài ra, dự án The Antonia có lịch thanh toán “dễ thở”- dài đến 30 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà nên khách hàng sẽ có nhiều thuận lợi để sắp xếp tài chính.

the antonia view lobby

Đăng ký tham quan nhà mẫu
Đăng ký ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường