Mát dịu mắt với kiến trúc xanh tại Phú Mỹ Hưng

Mát dịu mắt với kiến trúc xanh tại Phú Mỹ Hưng

MÁT DỊU MẮT VỚI KIẾN TRÚC XANH TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Biophilia là một khái niệm bắt nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại, có nghĩa là tình yêu thiên nhiên vạn vật. Và Biophilic design là thiết kế mang tinh thần biophilia vào kiến trúc để tạo nên thiết kế xanh, không gian sinh thái trong khu ở.

Đến Phú Mỹ Hưng, ngoài không gian xanh công cộng, công viên, những dòng sông, con kênh, thì còn dễ bắt gặp những khu căn hộ xanh thật xanh; xanh từ trên mái xuống đất, xanh từ trong ra ngoài.

Điểm qua một vài dự án gần đây có thể thấy, bất kể dự án ngay lõi trung tâm tài chính, dịch vụ hay khu phức hợp, bán đảo xanh, thì điểm chung các công trình đều là những “con số xanh”: từ mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất, cho đến thiết kế ngoại quan, hệ cảnh quan, kiến trúc, mặt bằng…

Cardinal Court – dự án chuẩn bị được bàn giao nhà, dù sở hữu vị trí đắt giá ngay nơi được định danh là CBD Nam Sài Gòn (Central Buisiness District) – Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, nhưng các chỉ số của Cardinal Court lại rất thấp: mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất lần lượt là 56% và 2,98. Toàn bộ dự án chỉ có 182 căn hộ và 37 cửa hàng.

Cách Cardinal Court khoảng 600m là dự án Phu My Hung The Horizon cũng đang ở giai đoạn hoàn thiện để giao nhà vào đầu năm 2024. Tọa lạc trên lô đất hơn 5.800m2 ngay bên cầu Ánh Sao của Khu Hồ Bán Nguyệt, Phu My Hung The Horizon chỉ quy hoạch 166 căn hộ, 10 cửa hàng, được bố trí trong hai building gồm tòa A (24 tầng), B (9 tầng) với mật độ xây dựng là 49,6% và hệ số sử dụng đất chỉ 3,66.

Một dự án mới cũng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng khách hàng trẻ đó là Phu My Hung The Aurora ở phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng. Thông tin hé lộ cho thấy The Aurora không chỉ sở hữu một ngoại quan kiến trúc hiện đại mà còn gợi mở liên tưởng về hình ảnh ruộng bậc thang tầng tầng, lớp lớp và sở hữu những thông số liên quan đến kiến trúc xanh vô cùng thú vị.

Xem chi tiết dự án Phu My Hung The Aurora: TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn ngay

Nhận thông tin dự án
Tải ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường