Khu phố Scenic Valley 2 chuẩn bị “khoác áo mới” tại Phú Mỹ Hưng

Khu phố Scenic Valley 2 chuẩn bị “khoác áo mới” tại Phú Mỹ Hưng

KHU PHỐ SCENIC VALLEY 2 CHUẨN BỊ “KHOÁC ÁO MỚI” TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Sau cải tạo cảnh quan khu Kênh Đào thành công, Phú Mỹ Hưng đang chuẩn bị kế hoạch “tân trang” diện mạo cho một khu phố khác tại đô thị.

Những hình ảnh thiết kế phối cảnh ban đầu đã “hé lộ” điểm đến mới đó là Scenic Valley 2. Sở hữu vị trí thuộc khu trung tâm CBD – Central Business District sôi động bậc nhất khu Nam, Scenic Valley 2 không chỉ thừa hưởng tiện ích vài bước chân đến Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall, mà đây còn là điểm mở đầu của tuyến phố doanh thương “tỷ đô” broadway Nguyễn Lương Bằng. Kế hoạch cải tạo khu phố Scenic Valley 2 nhằm mang đến một không gian tiện ích, dịch vụ, sinh sống toàn diện cho Thung lũng Cảnh quan ngay trung tâm.

  • Tiện ích dịch vụ tại chỗ thuận tiện cho cư dân.
  • Không gian trải nghiệm nhiều cảm xúc.
  • Môi trường cảnh quan đồng bộ.

Có thể nói, việc đẩy mạnh kế hoạch đầu tư hạ tầng dịch vụ, tiện ích đô thị được Phú Mỹ Hưng xác định sẽ thực hiện lâu dài, xuyên suốt trên nhiều phương diện. Trong đó, kế hoạch cải tạo cảnh quan ở những khu phố đã đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao diện mạo đô thị Phú Mỹ Hưng ngày một hoàn thiện, điều đó không những giúp nâng cao chất lượng không gian sống cho cư dân, mà còn tạo lực đẩy bất động sản gia tăng giá trị. Và điều đó đã được thể hiện rõ nét bằng việc làm cụ thể với “chiếc áo mới” tại khu Kênh Đào.

Nối tiếp thành công đó, với kế hoạch cải tạo khu phố Scenic Valley 2 đang được Phú Mỹ Hưng triển khai, một lần nữa cho thấy phương châm nhất quán của doanh nghiệp là luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh và phát triển.

Quý Khách hàng quan tâm sở hữu các căn Shop tại Scenic Valley 2, xin vui lòng liên hệ hotline bên dưới để nhận thông tin chi tiết và tham quan thực tế các căn shop đang kinh doanh.

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường