Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng lãng mạn trong màu nắng Sài Gòn

Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng lãng mạn trong màu nắng Sài Gòn

Mang nét đặc trưng của thành phố sông nước phương Nam, Phú Mỹ Hưng tạo không gian đô thị kiểu mẫu với nhiều địa điểm thưởng lãm cảnh quan, check in thú vị.

Phú Mỹ Hưng được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Mỹ, biến không gian trong lòng đô thị luôn luôn thấy được 3 yếu tố cây xanh – mặt nước – bầu trời. Chính vì vậy, cư dân nơi đây thức dậy có thể đón ánh nắng mai trong trẻo ngọt ngào.

Phát triển đô thị bền vững, Phú Mỹ Hưng đặc biệt chú trọng không gian sống của cư dân, những ngôi nhà, căn hộ đều xây dựng hài hòa với không gian kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên.

Mỗi ngày, mỗi thời khắc, người dân thoải mái tận hưởng môi trường sống trong lành

Các cư dân nhí của Phú Mỹ Hưng cảm nhận rõ rệt sự tiện lợi khi trường học gần nhà, trong khoảng cách đi bộ. Trên những con đường rợp bóng cây như thế này câu chuyện trường lớp trở nên rộn rã hơn.

Không gian xanh trong sớm bình minh cũng là dịp cho nhiều hoạt động ngoại khóa, tăng cường vận động thể chất hay tranh thủ học nhóm đầu ngày.

Sự hiện diện của những khoảng xanh thô thị khắp nơi tạo nên sự khác biệt về chất lượng sống cho người dân ở đây. Giữa phố thị hiện đại, không gian điền viên vẫn được lấp đầy.

Diện mạo đô thị hài hòa cảnh quan, kiến trúc, con người có được nhờ vào sự kiên định của Phú Mỹ Hưng tuân thủ nghiêm túc các quy chuẩn quy hoạch ban đầu trong suốt gần 3 thập niên phát triển.

Thiên nhiên trao gửi một bầu không khí trong lành với khí sông, gió mát cộng với mật độ cây xanh dày đặc nên nhiệt độ ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng khá dễ chịu.

Tất cả dải đất ven sông của đô thị được dành để phát triển công viên, trường học. Mọi cư dân đô thị được thụ hưởng những giá trị môi trường, không gian để luyện tập, vui chơi và hít thở không khí trong lành. Ảnh chụp hoàng hôn tại công viên Sakura Park.

Cho dù là lứa tuổi nào, người dân ở đây cũng dễ dàng tìm loại hình vận động ưu thích yoga, đi bộ, trẻ con trượt patin…

Công viên Sakura Park tại khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng có chiều dài hơn 600m, ngay bên dòng sông cảnh quan. Công viên có nhiều tạo hình, tiểu cảnh được lấy cảm hứng từ hoa anh đào Nhật Bản nên những sắc hồng dịu nhẹ, những bồn cây hình cánh hoa đặc trưng xứ sở mặt trời mọc sẽ rất dễ tìm thấy ở đây.

Cách thiết kế hồ bơi song song với dòng sông tại các hợp phần trong khu Midtown tạo một hiệu ứng “xuất – nhập” đặc biệt. Mọi ranh giới dường như xóa nhòa và người dân chỉ còn một cảm nhận duy nhất là hòa cùng thiên nhiên, trở về với dòng sông tuổi thơ trong ký ức.

Thời gian ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất trong năm ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng từ tháng 1 đến tháng 6 khi vào mùa khô. Thời gian này trời trong xanh, ít mây, những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày sẽ hiện ra như những bức tranh đầy màu sắc và hình khối.

Và cứ thế, bình minh nối tiếp hoàng hôn, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng vẫn đều đặn tạo sức sống cho đô thị bằng cảnh quan, kiến trúc, tiện ích, mang âm hưởng vùng sông nước Nam Bộ thu hút cư dân đến đây sinh sống ngày một gia tăng.

Hiện tại, những căn hộ ven sông cuối cùng tại Midtown đã được Phú Mỹ Hưng giữ lại đến sau cùng cho hợp phần “đỉnh cao” The Peak. Sở hữu những vị trí cùng tầm nhìn đắt giá nhất ra toàn cảnh khu đô thị quy hoạch tiêu chuẩn Mỹ và trực diện dòng Cả Cấm & Sakura Park, The Peak được kiến tạo từ khát vọng vinh danh cộng đồng chủ nhân tôn quý.

XEM CHI TIẾT DỰ ÁN MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG – THE PEAK TẠI ĐÂY

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường