Giá trị “Vị trí kim cương” của The Horizon Phú Mỹ Hưng ngay trái tim Hồ Bán Nguyệt

Giá trị “Vị trí kim cương” của The Horizon Phú Mỹ Hưng ngay trái tim Hồ Bán Nguyệt

GIÁ TRỊ “VỊ TRÍ KIM CƯƠNG” CỦA THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG NGAY TRÁI TIM HỒ BÁN NGUYỆT

“Vị trí – vị trí, và vị trí”, hơn cả vị trí đắc địa, Phu My Hung The Horizon sở hữu một vị trí “kim cương” hội tụ 5 yếu tố vàng ngay chợ, gần sông, sát đường, cạnh công viên, bên trường học ngay trái tim đô thị Hồ Bán Nguyệt.

Vì thế, tất cả giá trị mà chủ nhân dự án hạng sang này sở hữu có thể nói là đắt giá và khó tìm: Một bước xuống phố, trải nghiệm chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế; đồng thời hưởng thụ không gian sống thiên nhiên, hệ sinh cảnh sông nước bao quanh trong lành.

Cùng với đó “dự án Phu My Hung The Horizon có một vị trí rất đẹp về mặt phong thủy…” là những cảm nhận mà vợ chồng chú Hùng và cô Nhỏ đã chia sẻ sau khi tham quan, tìm hiểu dự án Phu My Hung The Horizon.

Đặc biệt, sắp tới đây sự kiện Wellness Living được Phú Mỹ Hưng tổ chức sẽ mang đến trải nghiệm phong cách sống tận hưởng cho quý khách hàng khi được trực tiếp khám phá không gian sống thực tế tại dự án Phu My Hung The HorizonThe Antonia.

Đây còn là dịp để khách hàng có thể chọn ngay căn hộ ưng ý đã hoàn thiện nội thất 100%, có thể xách vali vào ở ngay khi công trình được bàn giao hoặc nếu yêu thích sự tự do trong thiết kế nội thất, thì bộ sưu tập những căn hộ mẫu thực này sẽ là những tham khảo lý tưởng.

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường