CLB TP.HCM sẽ ‘phất’ nhờ 2 bản hợp đồng tài trợ khủng?

CLB TP.HCM sẽ ‘phất’ nhờ 2 bản hợp đồng tài trợ khủng?

CLB TP.HCM SẼ “PHẤT” NHỜ 2 BẢN HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ KHỦNG?

Ngoài việc mở cánh cửa để Vĩnh Nguyên tập huấn học việc tại CLB Cadiz (La Liga), CLB TP.HCM còn nhận 2 cú hích lớn để tự tin hướng đến mục tiêu cải thiện thành tích ở V-League 2023 – 2024.

Trong đoạn clip được CLB TP.HCM chiếu trong lễ xuất quân tối 9.10 tại, Vĩnh Nguyên đã có những chia sẻ tích cực về trải nghiệm tại CLB Cadiz, trong đó có việc đội bóng đánh giá cao kỹ thuật, sự thông minh và khả năng thích ứng với “chất” bóng đá ở Tây Ban Nha.

Đặc biệt Vĩnh Nguyên tiết lộ CLB Cadiz đã cử một chuyên gia dinh dưỡng lên thực đơn với lượng calo đặc biệt để anh cải thiện thể chất, sớm tăng cường sức mạnh nhằm đáp ứng đòi hỏi từ bóng đá đỉnh cao La Liga.

CLB TP.HCM hứa hẹn sẽ khởi sắc nhờ sự tiếp sức mới

Đồng thời, trong lễ xuất quân diễn ra ở khách sạn New World vào tối 9.10, CLB TP.HCM cũng vui mừng ra mắt 2 bản hợp đồng tài trợ từ tập đoàn Phú Mỹ Hưng và Massion Sports.

Con số chi tiết vẫn được giấu kín, nhưng theo tìm hiểu của Thanh Niên thì tổng giá trị của 2 thương vụ này vào khoảng 20 tỉ đồng, rất đáng kể chiếu theo khó khăn chung của cả nền kinh tế Việt Nam suốt 2 năm qua.

Liên tiếp nhận tin vui từ cả đối nội lẫn đối ngoại hứa hẹn sẽ tạo cú hích lớn cho CLB TP.HCM tại V-League 2023 – 2024, sau 2 mùa bóng chật vật đua trụ hạng.

HLV Vũ Tiến Thành hứa sẽ không khiến Hội CĐV phải âu lo

Tại buổi lễ, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Những người đứng đầu Hội CĐV CLB TP.HCM có nói với tôi làm sao mùa bóng này đừng cho chúng tôi xem phim hành động giờ cuối nữa.

Đây là câu nói khiến tôi nghĩ mình phải càng có trách nhiệm hơn nữa, để Hội CĐV bóng đá TP.HCM hết âu lo. Ngoài nhận được sự tiếp sức của 2 nhà tài trợ chính, chúng tôi còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của UBND TP.HCM.

Mùa giải trước, CLB TP.HCM dùng những cầu thủ còn ở lại và các cầu thủ trẻ, như 3 trong 17 cầu thủ từ lò Nutifood đá tại V-League, hay “lò” Lyon. Năm nay, chúng tôi đã tăng cường 2 cầu thủ ngoại và 5 nội binh có chuyên môn và tư cách đạo đức tốt.

Những cầu thủ bổ sung này sẽ dẫn dắt, hòa nhập với lực lượng trẻ CLB TP.HCM, hy vọng kết hợp với chiến lược phát triển bóng đá lâu dài sẽ giúp Hội CĐV TP.HCM hết âu lo”.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường