Chứng chỉ quốc tế EDGE là gì?

Chứng chỉ quốc tế EDGE là gì?

Chứng chỉ quốc tế EDGE là gì?

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) hay chứng chỉ công nhận công trình xanh là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính.

Chứng chỉ quốc tế EDGE

“Hệ thống chứng chỉ EDGE là một minh chứng điển hình về hiệu quả kinh tế của các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả, khi mà yếu tố tài chính và môi trường có thể song hành cùng nhau”, bà Wendy Werner, Giám đốc phụ trách Thương mại và Cạnh tranh khu vực Đông Á Thái Bình Dương của Nhóm Ngân hàng Thế giới cho biết.

Để đạt chứng chỉ EDGE, các dự án đảm bảo ít nhất 20% mức giảm tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu, tức năng lượng sử dụng trong toàn vòng đời từ sản xuất tới tiêu hủy của vật liệu so với công trình thông thường.

CARDINAL COURT là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng đạt chứng chỉ công nhận công trình xanh EDGE, toàn bộ vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, điện đều được lựa chọn dựa theo tiêu chuẩn cao và thân thiện với môi trường:

  • Hệ thống kính cách nhiệt solar có khả năng lọc tia tử ngoại, ngăn tia UV đến 99%, ngăn nhiệt mặt trời đến 79% mà không ảnh hưởng đến môi trường.
  • Toàn bộ căn hộ được ốp tường đôi: tường bê tông cốt thép bên ngoài và tường gạch không nung hoặc tường ACC) gia tăng hiệu quả cách nhiệt.
  • Vòi nước đạt chứng chỉ tiết kiệm nước tối thiểu 20%. Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn led tiết kiệm điện.
  • Khu vực tầng mái bố trí thêm những tấm năng lượng mặt trời, năng lượng này được dùng để chiếu sáng cho tầng hầm và chiếu sáng ngoại vi cho khu tiện ích cũng như chiếu sáng ngoại vi (các dãy shop).
  • Bọc bảo ôn cho ống nước vệ sinh trong các căn hộ, giúp cách âm, giảm độ ồn chỉ còn khoảng ¼ tức 10-14dB.

Thêm một điểm cộng cho dự án này đó việc áp dụng công nghệ Accept Control cho phép điều khiển trên căn hộ. Nếu khách tới, được chủ nhà đồng ý mới vào thang máy lên căn hộ, tăng cường an ninh cho cư dân.

Cardinal Court vinh dự là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên tại khu Nam đón nhận chứng chỉ công trình xanh quốc tế EDGE từ IFC (thành viên Ngân hàng thế giới).

Để nhận thông tin dự án CARDINAL COURT, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 09 1988 1080 hoặc đăng ký nhận thông tin, Tiếp thị viên công ty sẽ liên lạc Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nhận thông tin dự án
Tải ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường