Cardinal Court Phú Mỹ Hưng sắp được đưa vào hoạt động

Cardinal Court Phú Mỹ Hưng sắp được đưa vào hoạt động

CARDINAL COURT PHÚ MỸ HƯNG SẮP ĐƯỢC ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG

Sau hơn 2 năm xây dựng, Cardinal Court – dự án được ra mắt thị trường trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 và mở bán với tỷ lệ tiêu thụ 100% chỉ trong 2 giờ, đã thi công hoàn tất các các hạng mục, sẵn sàng đưa vào hoạt động. Những lý do giúp Cardinal Court được thị trường đón nhận không chỉ vì tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng mà còn do nội khu dự án có quy hoạch như một khu nghỉ dưỡng gồm chuỗi tiện ích đẳng cấp như: clubhouse 2 tầng, phòng yoga, gym, khu vui chơi trẻ em…

Sau dự án Star Hill, Cardinal Court là dự án nhà ở thứ 2 tại khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế – trái tim của Phú Mỹ Hưng. Được quy hoạch mang chức năng thương mại dịch vụ với không gian kiến trúc cao tầng hiện đại, Khu vực này hiện nay có hàng trăm tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực tài chính, chứng khoán, xúc tiến thương mại, ngân hàng, du lịch, bảo hiểm… Trong đó, nhiều thương hiệu lớn như Vinamilk, KPMG, Manulife… đã “đóng đô” tại đây từ 10 tới trên 20 năm.

Hãy cùng phumyhungcorp.com.vn dạo một vòng thăm Cardinal Court trước khi công trình được đưa vào vận hành qua loạt ảnh sau:

Liên hệ tư vấn ngay

Tin Liên Quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường